• Mua phim Friends và How I Met Your Mother tặng phim Extra

  Mua phim How I Met Your Motherphim Friends tặng ngay phim Extra

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến việc xem phim học tiếng Anh sẽ giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ. Điều đó chỉ đúng nếu bạn kiên trì xem phim trong một thời gian dài và đó là những bộ phim nói chuẩn giọng bản xứ. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp qua phim có thể coi là cách hiệu quả và tốn ít thời gian nhất hiện nay.
  Tại các bài viết trước, English Media Vietnam đã xin giới thiệu với bạn một số bộ phim được rất nhiều người học tiếng Anh ưa thích như  “How I Met Your Mother”, “Extra” hay “Friends. Đây được đánh giá là 3 bộ phim học tiếng Anh tiêu biểu giúp bạn cải thiện nhanh chóng việc Nghe – Nói phản xạ tiếng Anh qua những tình tiết hài nhẹ nhàng, lãng mạn khiến cho việc học tiếng Anh dễ dàng, đặc biệt nó sẽ từ từ ngấm sâu vào tiềm thức của bạn.

  Như chúng ta đều biết, học tiếng Anh qua phim thực sự là không có giới hạn. Bạn có thế thêm từ bộ phim này đến bộ phim khác, càng thành thạo tiếng Anh thì càng ham thích những bộ phim như  “How I Met Your Mother”, “Etr@” hay “Friends”.

  Để tạo điều kiện thuận lời nhất cho việc học tiếng Anh của bạn, English Media Vietnam xin được giới thiệu chương trình khuyến mãi “MUA 2 NHẬN 3” – khi mua 2 bộ phim “How I Met Your Mother” và “phim Friends” quý khách hàng sẽ nhận ngay phần quà là bộ phim Extr@. Với sự ưu đãi hấp dẫn này, còn trần trừ gì nữa mà không nhanh tay “rinh” những bộ phim này về và đắm chìm trong thế giới tiếng Anh của người bản xứ!

  Phim học Tiếng Anh, Phim how i met your mother, phim friends, phim extra

  Phim học Tiếng Anh

  Phương thức nhận sản phẩm:

  English Media VN hỗ trợ giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho mọi khách hàng. Trung tâm miễn hoàn toàn phí vận chuyển nếu bạn ở nội thành Hà nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

  • Đối với khách hàng tại Hà Nội: English Media VN cam kết giao sản phẩm tận nhà và ngay trong ngày.
  • Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh: English Media VN sẽ chuyển hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh và bưu phẩm sẽ được giao trực tiếp tại nhà và bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

  Cách đặt mua sản phẩm:

  • Nhắn tin theo cú pháp “Tên giáo trình – Họ tên – SĐT – Địa chỉ” tới số điện thoại 0996 230 352 – 0994 850 527
  • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

  dang-ky

  Với sự ưu đãi này English Media Vietnam hy vọng các bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu phong phú giúp con đường chinh phục Tiếng Anh của các bạn sẽ dễ dàng hơn.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  ENGLISH MEDIA VIETNAM

  EMAIL: lienhe.englishmedia@gmail.com

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *