• Lợi ích khi học Effortless English

  Khi đã quyết định tìm hiểu một phương pháp học tiếng Anh mới, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều có mong muốn khắc phục những vấn đề như mất tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, mất nhều thời gian để dịch một câu nói từ tiếng Việt sang tiếng Anh, hay khó có thể nghe hiểu những đoạn hội thoại của người bản ngữ… Và nếu vô tình bắt gặp một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới – phương pháp Effortless English, có lẽ bạn cũng sẽ như tôi, cũng đều tự học Effortless English sẽ giúp gì được cho mình?

  1. Học bằng tiềm thức

  Đây chính là điều đầu tiên khiến phương pháp Efforltess English thực sự khác biệt. Các bài học của giáo trình Effortless English được thiết kế giúp người học có tâm trạng hoàn toàn thư giãn. Không có bất cứ quy tắc hay điều kiện nào ép buộc bạn phải thật tập trung hay cố gắng ghi nhờ bài học, từ vựng, ngữ pháp…

  Mỗi bài trong giáo trình Effortless English đều mang những chủ đề gần gũi với cuộc sống thường ngày, đặc biệt đó còn là một sự hòa quyện hoàn hảo của nội dung và cảm xúc. Khi học theo phương pháp Efforltess English, người học sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đi theo mạch chuyện như vui vẻ, hạnh phúc, tức giận… Đây không phải những cảm xúc nhất thời mà chính là công cụ giúp các kiến thức trong bài học được tiếp thu một các tự nhiên nhất. Bởi lẽ, theo nghiên cứu thấy AJ Hoge – tác giả phương pháp Effortless English, khi cảm xúc của chúng ta được dâng lên, não bộ sẽ cởi mở hơn và các kiến thức khi đó sẽ được tiếp thu tốt nhất. Chính vì vậy, một trong những lợi ích của Efforltess English là giúp các bài học tự động “đi vào não bạn”.

  2. Học như trẻ nhỏ

  Bản thân mỗi chúng ta ngay từ nhỏ đầu bắt đầu bằng việc lắng nghe mọi âm thanh xung quanh, rồi bập bẹ tập nói sau đó mới tới trường để học đọc, học viết. Cũng tương tự như vậy, khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới phương pháp Effortless English cũng sẽ dẫn dắt người học theo từng bước nghe – nói – đọc – viết.

  Với các học đặc biệt đó, giáo trình Effortless English sẽ dẫn dắt nguời học đi theo những yếu tố cơ bản như: lắng nghe thường xuyên, liên tục; bắt chước cách thức phát âm và giọng điệu của người bản ngữ…

  3. Phương pháp học sâu

  Với kinh nghiệm trên 20 năm giảng dạy tiếng Anh, thầy AJ Hoge đã thiết kế các bài học của giáo trình Effortless English với chủ đề và cấu trúc phong phú. Các bài học của giáo trình tiếng anh Effortless English gồm bài nghe audio, bài học từ vựng, Mini story hay các bài học về từ vựng đều nhằm mục đích hỗ trợ người học ghi nhớ từ và âm một cách hoàn toàn tự nhiên.

  Đặc biệt với bài học mini-story, với tốc độ và nội dung của các câu hỏi được đưa ra, đòi hỏi học viên phải tận dụng toàn bộ vốn tiếng Anh sẵn có trong mình. Điều này không những giúp bạn nhìn thấy những khả năng vẫn còn ẩn dấu bấy lâu nay mà còn giúp rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ trong mỗi chúng ta. Phương pháp Effortless English của Tiến sĩ AJ Hoge sẽ giúp bạn xóa tan mối lo phải dịch từ suy nghĩ tiếng Việt sang tiếng Anh khi muốn nói một điều gì mà những từ ngữ tiếng Anh đó sẽ tự động hình thành trong tư duy của bạn như tiếng mẹ đẻ vậy.

  4. Học mọi lúc, mọi nơi

  Các bài học của giáo trình Effortless English đều ở dạng file mp3. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đồng bộ các bài học này trên bất cứ thiết bị điện từ nào bạn mong muốn như máy nghe nhạc, điện thoại di động, máy tính… Các bài học tiếng Anh của Effortless English sẽ có thể đi cùng bạn đến bất cứ đâu thuận tiện nhất cho việc học của bạn như trên đường đi làm, đi học; trong chuyến du lịch; khi làm việc nhà…

  Đặc biệt, song song với các bài nghe, giáo trình học tiếng Anh Effortless English còn được hỗ trợ các file sách điện tử (pdf) chứa nội dung bài. Các file này cũng có thể dễ dàng được bạn mang theo bên mình bằng việc tải về máy tính, điện thoại hoặc in ra…

  Với nhiều lợi ích trong mơ và hoàn toàn khác biệt mà giáo trình Efforltess English mang lại cho chúng ta, ắt hẳn ai cũng muốn sở hữu bộ giáo trình học tiếng Anh có một không hai này. English Media Vietnam rất tự hào khi được hỗ trợ thầy AJ Hoge và các cộng sự của thầy mang phương pháp Effortless English tiên tiến này đến với các bạn và đóng góp một phần nhỏ trong bước đường đến với thành công trong việc học tiếng Anh giao tiếp của bạn!

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *