• Học Tiếng Anh qua phim Extra song ngữ Anh Việt

  Bộ phim Extr English (hay Extr@ English) là một series phim học ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một series phim thú vị và vô cùng hài hước.

  Học tiếng anh qua phim Extra

  Học tiếng anh qua phim Extra

  Bộ phim Extra English đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem.
  Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc học Tiếng Anh qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim

  Nội dung phim: xoay quanh câu chuyên anh chàng Hector từ Agentina đến Anh Quốc sống cùng người bản xứ là Bridget, Nick và Annie để nhờ họ dạy tiếng anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” – “I am called Agentina. I am from Hector”, chính vì vậy các người bạn đã phải rất vất vả để dạy anh chàng Hector học tiếng anh. Các bạn sẽ thấy anh chàng Hector học tiếng anh rất vui, những câu nói hết sức ngây ngô và tức cười, chẳng khác sinh viên Việt Nam sang nước ngoài ở homestay để học tiếng anh.

  Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

  Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

  Thông qua câu chuyện chúng ta cũng tìm được bóng dáng của chính bản thân mình thông qua các nhân vật: khi mới bắt đầu tập nói tiếng anh nhiều lúc nói sai và mình thấy ngại và tự ti vì điều đó.

  Nhưng bộ phim này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng anh, vì bạn sẽ thấy rằng đôi khi trong quá trình rèn luyện nói tiếng anh, bạn có thể nói sai nhưng vô tình lại tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thư giãn, tạo ra tiếng cười đầy sảng khoái cho những người xung quanh khiến mọi người không hề ghét bạn như mình tưởng mà mọi người lại càng yêu quý bạn hơn giống như anh chàng Hector từ Agentina đến nước Anh để cải thiện việc nói tiếng anh và tìm ra những người bạn tốt “I am called Agentina. I am from Hector”.

  Và Chắc hẳn, nếu ai đã từng xem bộ phim Extra English, không thể không ấn tượng với những “quái chiêu dạy tiếng anh có một không hai” của “Thầy giáo Nick” đã giúp học trò Hector của mình và chính những khán giả như chúng ta học tiếng anh một cách nhanh chóng và nhớ rất lâu. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn được cười cũng như không quên được giọng điệu, khuôn mặt tự đắc của Nick khi dạy Hector câu: ” Annie, the dog is in the oven”. Và còn rất nhiều câu như vậy. Sau khi xem xong 30 tập phim Extra thì chúng ta sẽ thấy rằng nói tiếng anh thật là đơn giản, nó không khó như những gì mình nghĩ.

  Bạn nhận được gì khi mua bộ phim Extra?

  Trọn bộ The Extra gồm 30 tập phim.

  Mua đĩa phim Extra, Học Tiếng Anh qua phim

  Mua đĩa phim Extra, Học Tiếng Anh qua phim

  Episode 01: Extra English – Hectors arrival
  Episode 02: Extra English – Hector goes shopping
  Episode 03: Extra English – Hector has a date
  Episode 04: Extra English – Hector Looks for a job
  Episode 05: Extra English – A star is born
  Episode 06: Extra English – Bridget wins the lottery
  Episode 07: Extra English – The twin
  Episode 08: Extra English – The landladys cousin
  Episode 09: Extra English – Jobs for the boys
  Episode 10: Extra English – Annies Protest
  Episode 11: Extra English – Holiday time
  Episode 12: Extra English – Football Crazy
  Episode 13: Extra English -A wedding in the air
  Episode 14: Extra English – Changes
  Episode 15: Extra English – The Bouncer
  Episode 16: Extra English – Uncle Nick
  Episode 17 : Extra English – Cyber Stress
  Episode 18: Extra English – Just the Ticket
  Episode 19: Extra English – Kung fu fighting
  Episode 20: Extra English – Every dog has its day
  Episode 21: Extra English – the Entertainers
  Episode 22: Extra English – Haunting at Halloween
  Episode 23: Extra English – Truth or dare
  Episode 24: Extra English – Pilot Nick
  Episode 25: Extra English – Art
  Episode 26: Extra English – Alibi
  Episode 27: Extra English – Can you live without
  Episode 28: Extra English – Christmas
  Episode 29: Extra English – Camping
  Episode 30: Extra English – Love hurts

  Bạn học được gì trong mỗi tập phim Extra khi lựa chọn học tiếng anh qua phim Extra English?

  • Giải trí khi học với các tình huống phim vui nhộn.
  • Bộ phim Extra giúp bạn có thể dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.
  • Bộ phim Extra giúp bạn học sâu, sử dụng anh văn nhanh hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhớ các từ anh văn, ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp thực tế từ đó bạn có thể mạnh dạn nói anh ngữ một cách lưu loát.
  • Tránh stress và nói chậm: bạn luôn được nghe những mẫu chuyện vui và thực tế vì vậy bạn thấy học vô cùng thoải mái, bạn nên nhớ rằng khi bạn học bất kỳ một thứ gì mới mà tâm trạng bạn luôn thấy thoải mái vô cùng hứng thú thì đó chính là lúc bạn tiếp thu sâu nhất và tốt nhất.
  • Đặc biệt khi xem và học Extra bạn sẽ tránh được hoàn toàn việc nói chậm, phản xạ chậm bạn có thể giao tiếp đối đáp một cách nhanh nhất không cần phải vừa nghe vừa dịch sang tiếng việt sau đó lại dịch từ tiếng việt sang tiếng anh điều này sẽ hạn chế việc giao tiếp của bạn.

  Điểm khác biệt của phim Extra English so với các bộ phim thông thường:

  Extra là một bộ phim được xây dựng nhằm dạy cho người nước ngoài học anh văn, nên nội dung của bộ phim được xây dựng hoàn toàn khác biệt so với bộ phim thông thường. Bạn sẽ học anh văn thông qua:

  • Xem phim Extra
  • Workbook (Thực hành nghe, nói, đọc viết thông qua bài tập của chương trình)

  Thông qua workbook và xem phim bạn sẽ học được:

  1. Bạn có thể trả lời các câu hỏi trong workbook liên quan đến tập phim bằng tiếng anh giúp bạn có thể theo kịp toàn bộ nội dung tập phim. Quan trọng hơn hết bạn có thể nghe và đối đáp với người nước ngoài một cách tự nhiên nhất tạo thói quen phản xạ bằng tiếng anh cho bạn.
  2. Ngoài ra trong workbook sẽ có phần giải thích các từ vựng mới cho bạn, bạn sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh, phương pháp này thay cho phương pháp học cũ trước đây từ một từ tiếng anh tra sang nghĩa tiếng việt, với phương pháp học cũ này bạn sẽ nhanh quên từ vựng và rất khó để ghi nhớ nó thành tiềm thức. Với phương pháp mới giải thích từ vựng bằng anh anh này sẽ giúp bạn nhớ lâu và không quên từ vựng này.
  3. Đặc biệt trong workbook có phần bài tập chia từ trong câu tiếng anh. Phương pháp này thực tế rất đơn giản bạn có thể nghe các diễn viên nói trong phim và tập chia từ theo họ. Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả hãy nhìn vào cấu trúc họ chia và rút cho mình một kinh nghiệm chia từ, đây là phương pháp giúp bạn học ngữ pháp nhanh nhất đó là bắt chước.

  Bí quyết xem phim để để nâng cao trình độ nghe nói tiếng anh với film Extr@:

  • Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Extr@ (20-25 phút episode 01). Nếu bạn thấy khó hiểu thì bật subtitle ban đầu rồi vừa nghe vừa đọc.
  • Sau đó bạn tra từ điển những từ bạn chưa hiểu rõ, cố gắng hiểu mạch câu chuyện rồi xem lại một lần nữa vẫn với subtitle để hiểu là tại sao họ lại cười ồ lên thế kia.
  • Lần thứ ba thì bạn bỏ subtitle đi và coi tiếp để học từ.

  Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi bạn khá hơn thì không phải xem đến ba lần đâu.
  Sau một tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.

  Đặc biệt, hiện nay với 30 tập phim Extra, duy nhất được English Media VN tích hợp Công Nghệ bật SUB TỰ ĐỘNG với 4 chế độ EngSub, VietSub, No SUB, Song ngữ EngSub – VietSub hiển thị đồng thời phục vụ cho việc học Nghe và Phản Xạ tiếng anh đạt hiệu quả tối đa thông qua việc học tiếng anh qua phim.
  >>> Nào, chúng ta hãy nhanh tay sở hữu Film Extr@ để thư giãn và học tiếng anh ngay. Let’s Go!

  ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM
  TỔNG giá trị của bộ phim Extra LÊN ĐẾN 200.000 VNĐ

  ĐẶC BIỆT, ENGLISH MEDIA VN GIẢM GIÁ 50%

  GIÁ TRỌN BỘ ĐĨA CHỈ CÒN 100.000 VNĐ

  dang-ky

  Giao hàng nội thành Hà Nội: + 10.000đ Phí vận chuyển

  Ngoại thành Hà Nội: + 20.000đ phí vận chuyển

  Các tỉnh khác vui lòng + 30.000đ phí vận chuyển

  Bộ sản phẩm được Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng, bất kỳ DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  Phim EXTRA – English Media VN: chắc chắn sẽ cho bạn tận hưởng những giờ học tiếng anh đầy sảng khoái, thoải mái, thư giãn mà lại vô cùng hiệu quả.

  Bộ Phim Extr@ còn là bộ phim bổ trợ cho việc học tiếng anh theo Phương Pháp Effortless English, vì vậy English Media VN sẽ triển khai Chương trình

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐĨA PHIM EXTRA KHI MUA CÙNG VỚI GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH HOẶC PHIM FRIENDS, PHIM HOW I MET YOUR MOTHER

  KHUYẾN MẠI 60%

  BỘ PHIM EXTRA ENGLISH SẼ CHỈ CÒN 85.000 VNĐ
  (khi mua cùng giáo trình Effortless English, How I Met Your Mother hoặc bộ phim Friends)
  (Miễn phí vận chuyển bộ phim Extra)

  Cách đặt mua sản phẩm:

  • Nhắn tin theo cú pháp: “Tên các bộ đĩa cần mua – Họ tên – Địa chỉ” tới số  0994 850 527 – 0996 230 352 hoặc qua email lienhe.englishmedia@gmail.com
  • Đăng ký theo form dưới đây. English Media Vietnam sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng.

  dang-ky

  Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng  anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua các bộ giáo trình tự học Tiếng Anh. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với các bộ giáo trình tại English Media Vietnam.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Email: lienhe.englishmedia@gmail.com

  Tel: 0994 850 527 – 0996 230 352

   ===> Tham khảo: hướng dẫn học tiếng Anh qua phim

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

One Responseso far.

 1. […] Học Tiếng Anh qua phim Extra (Song ngữ Anh Việt) […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *