• Giáo trình Tell Me More English – Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp

  Tell Me More v10 English là một giáo trình học tiếng Anh rất nổi tiếng trên thế giới bởi chương trình được thiết kế nhằm giúp người học nhanh chóng nói được ngôn ngữ mình cần học mà không phải mất nhiều thời gian, công sức. Xin giới thiệu cùng các bạn, 1 công cụ học tiếng Anh hiệu quả đặc biệt hữu ích trong việc học nói tiếng Anh khi mà bạn không có điều kiện nói chuyện trực tiếp với người bản xứ. Công cụ đó chính là giáo trình TELL ME MORE v10 ENGLISH (10 levels). Một công cụ học Tiếng Anh đặc biệt với nhiều tính năng hấp dẫn mà các chương trình học Tiếng Anh khác không hề có.

   

   

  tell me more, giao trinh hoc tieng anh, tieng anh giao tiep, tu hoc tieng anh, tu hoc tieng anh giao tiep, giao trinh tell me more, hoc tieng anh qua tell me more, phuong phap tell me more

   TELL ME MORE v10 ENGLISH (10 levels) được hơn 5 triệu người trên thế giới sử dụng hàng ngày.

  Đặc biệt TELL ME MORE v10 ENGLISH là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức chính phủ Hoa Kỳ, Canada; các tập đoàn lớn như EDS, BMW, Carnival Cruise Lines, Mercedes, Telefónica… và hơn 10 000 học viện đào tào trên thế giới sử dụng để huấn luyện cho nhân viên và học viên của mình nắm bắt tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh nhất.

  TELL ME MORE v10 English 10 Levels ISO | 5.3 GB

  – TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp cho bạn 1 kho bài tập trên 20.000 bài tập, 20 giờ học với các bài tập video minh họa và chia làm 10 cấp độ (trình độ) khác nhau .
  TELL ME MORE v10 English (10 levels) có thể được xem là giáo trình và công cụ hỗ trợ học tiếng Anh hiện tốt nhất trên thị trường, cho phép bạn học tiếng Anh và lựa chọn 10 mức độ học khác nhau và nội dung khác nhau, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với người mới học tiếng Anh cho đến học sinh, sinh viên và cả cho người học nâng cao.
  Điểm dễ nhận biết bản TELL ME MORE v10 English (10 levels) đầu tiên là lúc mới chạy giáo trình thì mục chia cấp học làm : 1, 1+, 2, 2+, 3, 3+, 4, 4+, … đến 10, 10+.

  – TELL ME MORE v10 English (10 levels) giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh: luyện nói, nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ. Học với nhiều cách đối thoại khác nhau, cách phát âm v.v…

   TELL ME MORE v10 English (10 levels) là công cụ hỗ trợ công nghệ học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thị trường .
  TELL ME MORE v10 English (10 levels) bao gồm cả công nghệ nhận dạng giọng đọc, cung cấp cho bạn phương pháp đọc phát âm tốt nhất .Bạn sẻ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng đối thoại tiếng anh với các hình ảnh động minh họa.

  TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp 20 giờ học với bài học hỗ trợ video
  Học về nhiều ngôn ngữ và văn hóa các nước khác nhau bằng video.

  TELL ME MORE v10 English (10 levels) hỗ trợ xem các tin tức trên các kênh phát sóng
  Học hỏi kinh nghiệm và các bài học mới hàng tuần, liên kết với chương trình EuroNews®. Trong 30 phút bạn sẽ được học các chủ đề về tin tức khác nhau có kèm cả video, từ vựng và các bài tập ngữ pháp được phát sóng trực tiếp.

  TELL ME MORE v10 English (10 levels) cho phép kiểm tra sự tiến bộ của bạn qua mỗi bài học:
  Bất kì khi nào trong mỗi bài học , bạn đều có thể làm bài test để kiểm tra , đánh giá sự tiến bộ của mình qua những bài học .

  – Học TELL ME MORE v10 English (10 levels) bất kì nơi đâu:
  Bạn có thể học tiếng anh ngay trên thiết bị cầm tay PocketPC (MPEG videos, file dạng audio , V.V., .), Học trên máy nghe nhạc MP3 (bao gồm cả thiết bị iPods và các thiết bị MP3 khác), Nghe trên đĩa CD audio

  TELL ME MORE v10 English (10 levels) cung cấp, hỗ trợ online cho bạn 24/7
  – Nếu bạn cần sự giúp đỡ cũng như có câu hỏi liên quan đến sử dụng giáo trình học tiếng Anh này thì bạn có thể hỏi trực tiếp với English Media Vietnam, chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và có thể trả lời trực tiếp cho bạn thông qua dịch vụ gọi điện trực tiếp. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

  Tell Me More được xếp hạng là giáo trình học tiếng Anh tốt nhất năm 2013

  Mang trong mình nhiều tính năng vượt trội, vậy giá của bộ giáo trình trong mơ này là bao nhiêu?

  Giá của bộ sản phẩm Tell Me More 220.000 vnđ

  Tuy nhiên, đặc biệt trong tháng 7 này, nhân dịp Kỷ niệm tròn 2 năm English Media Vietnam ra mặt sản phẩm đầu tiên tới khách hàng, English Media Vietnam giảm giá 15% bộ giáo trình Tell Me More xuống chỉ còn 170.000 vnđ

  Chỉ với 170.000 vnđ là bạn đã có thể sở hữu bộ giáo trình học tiếng Anh Tell Me More hàng đầu thế giới này.

  Vậy bạn còn do dự gì nữa, hãy liên hệ với English Media Vietnam để chính thức sở hữu bộ công cụ “chuẩn không cần chỉnh” giúp đạt được thành công vượt bậc trong việc học tiếng Anh này bạn nhé!

  dang-ky

  Phương thức nhận sản phẩm:

  • Cách 1: Nhận sản phẩm, thanh toán trực tiếp tại nhà nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.
  • Cách 2: Chuyển phát qua đường bưu điện nếu bạn không ở các thành phố. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

  Cách đặt mua sản phẩm:

  • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (có thể gửi sms nếu máy bận): 0996 230 352 – 0994 850 527
  • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

  dang-ky

  Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng  anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bài học thử của giáo trình. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với bộ giáo trình Tell Me More  này.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Email: lienhe.englishmedia@gmail.com

  Tel: 0996 230 352 – 0994 850 527

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

9 Responsesso far.

 1. […] Giáo trình Tell Me More English – Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp […]

 2. […] đơn hàng từ 300.000 vnđ tặng 01 bộ giáo trình Tell Me More trị giá 120.000 […]

 3. […] đơn hàng từ 300.000 vnđ tặng 01 bộ giáo trình Tell Me More trị giá 120.000 […]

 4. […]                   Giáo trình                 Tell Me […]

 5. […] Việc lựa chọn cho mình một loại giáo trình học tiếng Anh hiệu quả có vai trò quyết định đến sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp của bạn. Bởi học tiếng Anh không đơn thuần chỉ là nghe và nhắc lại mà còn cần sử dụng những bài nghe phù hợp với trình độ bản thân và một phương pháp học cụ thể để mang lại sự tiếp bộ nhanh nhất. Bộ giáo trình Effortless English là một loại giáo trình điểm hình với nhiều cấp độ phù hợp với mọi loại đối lượng người học tiếng Anh (chi tiết về bộ giáo trình xem tại: http://giaotrinheffortlessenglish.wordpress.com/). Ngoài ra, người học có thể sử dụng một số loại giáo trình chuẩn khác như giáo trình Pimsleur, Giáo trình CNN News Student, Giáo trình Tell Me More… […]

 6. […] Việc lựa chọn cho mình một loại giáo trình học tiếng Anh hiệu quả có vai trò quyết định đến sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp của bạn. Bởi học tiếng Anh không đơn thuần chỉ là nghe và nhắc lại mà còn cần sử dụng những bài nghe phù hợp với trình độ bản thân và một phương pháp học cụ thể để mang lại sự tiếp bộ nhanh nhất. Bộ giáo trình Effortless English là một loại giáo trình điểm hình với nhiều cấp độ phù hợp với mọi loại đối lượng người học tiếng Anh(chi tiết về bộ giáo trình xem tại: http://giaotrinheffortlessenglish.wordpress.com/). Ngoài ra, người học có thể sử dụng một số loại giáo trình chuẩn khác như giáo trình Pimsleur, Giáo trình CNN News Student, Giáo trình Tell Me More… […]

 7. […] giáo trình Effortless English, giáo trình tiếng anh cho người mới bắt đầu Pimsleur, Tell Me More, giáo  trình phát âm chuẩn giọng Mỹ America Accent Courses… và các bộ phim tự […]

 8. Mino says:

  Cho minh hoi 220 la toan bo giao trinh hay la chi co dvd thoi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *