• Giáo trình Pimsleur English – Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

  Mua giáo trình Pimsleur English đầy đủ bộ sách, video phụ đề Tiếng Việt

  –     Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh?
  –     Bạn đã bỏ qua môn tiếng Anh trong suốt quãng thời gian đi học?
  –     Bạn thấy lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài?
  –      Bạn từng học tiếng Anh như chủ yếu là ngữ pháp mà không hề chú trọng vào giao tiếp?

   Nhưng bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm nữa. Với bộ giáo trình Pimsleur English – bộ giáo trình tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, sau 2 tháng bạn đã có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản với người nước ngoài bằng những chủ đề trong giao tiếp hàng ngày: chào hỏi khi gặp một người nước ngoài, hỏi đường, đi taxi, hay ăn tối, gọi món, đặt phòng…

  TIẾN SĨ PIMSLEUR LÀ AI?

  tieng anh giao tiep, tieng anh cho nguoi moi bat dau, tieng anh mat goc, giao trinh pimsleur, giao trinh tieng anh, tu hoc tieng anh

  Tiến sĩ Pimsleur là một trong những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về ngôn ngữ học ứng dụng. Qua nhiều năm thực tiễn giảng dạy và nghiên cứu, tiến sĩ Pimsleur đã đề xuất một phương pháp mới dựa trên hai nguyên tắc then chốt: nguyên tắc đoán trước và nguyên tắc ghi nhớ khoa học mà ông gọi là sự nhớ lại có ngắt quãng theo từng bước. Chương trình ngày kết hợp cả hai nguyên tắc ấy nhằm cung cấp cho bạn phương pháp học ngoại ngữ đơn giản và có hiệu quả nhất có thể có được.

  PHƯƠNG PHÁP PIMSLEUR SẼ GIÚP BẠN?

  Khi bạn đã nắm vững được Chương trình Ngoại ngữ Pimsleur English, bạn sẽ có:

  • Một vốn từ mang tính thực tiễn cao và bạn có thể sử dụng chúng trong phần lớn những tình huống giao tiếp thông thường.
  • Khả năng giải quyết một cách nhẹ nhàng những va chạm thường ngày có thể xảy ra, hội thoại với người bản ngữ trong các tình huống khác nhau khi du lịch, sử dụng các phương tiện giao thông và điện thoại một cách tự tin.
  • Cơ hội tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn và miêu tả các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai.
  • Khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu cầu xã giao trong cuộc sống thường ngày. Người bản ngữ – kể cả những người không quen tiếp xúc với người nước ngoài – cũng có thể hiểu được bạn nói gì.
  • Một điều khác cũng không kém quan trong là bạn sẽ biết cách hỏi những câu giúp bạn tiếp tục mở rộng kiến thức về ngoại ngữ bạn học cũng như khả năng sử dụng nó dễ dàng hơn.

  Bạn có thể thực hiện những việc tuyết vời đó bởi bạn đã được huấn luyện kỹ năng đặt câu hỏi không hạn chế theo phương pháp Pimsleur English.

  Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Anh không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy con bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

  Bạn sẽ thành công vì chương trình PIMSLEUR ENGLISH đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức. Pimsleur là 1 chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn đã học.

  Điều đặc biệt chỉ có ở phương pháp Pimsleur English đó chính là việc chương trình gốc được bao gồm rất nhiều các bài nghe, với giọng đọc chuẩn và hướng dẫn đã được thêm vào bằng tiếng Việt, càng làm cho chương trình dễ học hơn đối với người Việt Nam, thậm chí những người chưa biết 1 chút gì về tiếng Anh.

  tieng anh giao tiep, tieng anh cho nguoi moi bat dau, tieng anh mat goc, giao trinh pimsleur, giao trinh tieng anh, tu hoc tieng anh

  TRỌN BỘ GIÁO TRÌNH PIMSLEUR ENGLISH TẠI ENGLISH MEDIA VIETNAM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  • Có sách chứa toàn bộ nội dung các bài nghe (Nhiều đơn vị chỉ cung cấp nội dung của riêng đoạn hội thoại ngắn)
  • Có phiên bản Video các bài nghe kèm theo phụ đề.
  • Có nhân viên hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình học.

  PHÍ BAO NHIÊU ĐỂ SỞ HỮU TRỌN BỘ GIÁO TRÌNH PIMSLEUR ENGLISH?

  Bạn nghĩ sao khi tôi nói với bạn chương trình học tiếng Anh của Pimsleur sẽ không lấy của bạn đến 200,000 vnđ?

  Với chương trình nghe nói tiếng Anh đặc biệt này, bạn chỉ cần đầu tư… 180.000 vnđ cho toàn bộ chương trình học.

  Đúng vậy! Bạn chỉ cần đầu tư 180.000 vnđ để tự luyện cho mình khả năng nghe nói xuất sắc. Hơn nữa, chỉ duy nhất tại English Media Vietnam, bộ giáo trình Pimsleur English trọn bộ bao gồm CD + Sách chứa đầy đủ nội dung các bài học (các nơi bán lẻ khác đa phần không kèm theo sách hoặc sách chỉ chứa nội dung rất ngắn và sơ sài).

  Đặc biệt hơn nữa, khi bạn đăng ký mua giáo trình Pimsleur English cùng với giáo trình Effortless English –  cặp đôi hoàn hảo cho việc học thành thạo tiếng Anh giao tiếp của bạn, bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi mà CHỈ RIÊNG ENGLISH MEDIA VIETNAM mới có.

  Đó là 390.000 vnđ cho cả 2 bộ giáo trình. Nếu bạn mua riêng thì giá của mỗi bộ là:

  –          Giáo trình Efforless English: 240.000 vnđ

  –          Giáo trình Pimsleur English: 180.000 vnđ

  Effortless English - Pimsleur English

  Effortless English – Pimsleur English

  Lưu ý: Bạn có thể đổi phiên bản DVD giá 390k nói trên sang phiên bản USB 3.0 chỉ với giá 450k. (Vui lòng ghi rõ phiên bản USB trong đơn đặt mua)

  Vậy bạn còn do dự gì nữa, hãy liên hệ với English Media Vietnam để chính thức sở hữu bộ công cụ “chuẩn không cần chỉnh” giúp đạt được thành công vượt bậc trong việc học tiếng Anh này bạn nhé!

  dang-ky

  Phương thức nhận sản phẩm:

  • Cách 1: Nhận sản phẩm, thanh toán trực tiếp tại nhà nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.
  • Cách 2: Chuyển phát qua đường bưu điện nếu bạn không ở các thành phố. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

  Cách đặt mua sản phẩm:

  • Nhắn tin theo cú pháp “Tên giáo trình – Họ tên – SĐT – Địa chỉ” tới số điện thoại 0996 230 352 – 0994 850 527
  • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

  dang-ky

  Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng  anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bài học thử của giáo trình. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với bộ giáo trình Pimsleur  này.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Email: lienhe.englishmedia@gmail.com

  Tel: 0996 230 352 – 0994 850 527

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

7 Responsesso far.

 1. […] Ngoài ra, người học có thể sử dụng một số loại giáo trình chuẩn khác như giáo trình Pimsleur, Giáo trình CNN News Student, Giáo trình Tell Me […]

 2. […] Ngoài ra, người học có thể sử dụng một số loại giáo trình chuẩn khác như giáo trình Pimsleur, Giáo trình CNN News Student, Giáo trình Tell Me […]

 3. […] English Media Vietna… on Giáo trình Pimsleur – Gi… […]

 4. […] trình tự học tiếng Anh của trung tâm bao gồm: giáo trình Effortless English, giáo trình tiếng anh cho người mới bắt đầu Pimsleur, Tell Me More, giáo  trình phát âm chuẩn giọng Mỹ America Accent Courses… và các […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *