• GIÁO TRÌNH PHÁT ÂM GIỌNG MỸ – THE AMERICA ACCENT COURSE – 50 RULES YOU MUST KNOW

   Ngay khi được ra mắt, bộ giáo trình bằng video The America Accent Course – 50 Rules You Must Know đã được đánh giá rất cao, nếu như Effortless English là giáo trình bằng audio nổi tiếng nhất thế giới thì The America Accent Course – 50 Rules You Must Know là giáo trình bằng video có phương pháp dạy tiên tiến nhất vào thời điểm hiện tại.

  giao trinh tieng anh, phat am tieng anh giong my, noi tieng anh giong my, giao trinh bang video, giao trinh The America Accent Course – 50 Rules You Must Know, phat am tieng anh, tieng anh giao tiep, hoc tieng anh qua video

  1. GIÁO TRÌNH THE AMERICA ACCENT COURSE – 50 RULES YOU MUST KNOW CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  • Giáo trình nền tảng cho mọi khóa học về tiếng Anh giao tiếp cũng như phát âm tiếng Anh và tuân theo trình từ: nghe – nói – đọc – viết. Giáo trình phù hợp với bất kỹ ai muốn vươn tới cách nói “sound native” trong tiếng Anh.
  • Giáo trình bằng video có phương pháp dạy tiên tiến nhất hiện nay.
  • Học viên có thể học song song cùng bất cứ loại giáo trình tiếng Anh nào.
  • Giáo trình bằng video mang lại sự thu hút và hứng khởi trong khi học.
  1. TÔI NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ GIÁO TRÌNH AMERICA ACCENT COURSE – 50 RULES YOU MUST KNOW?

  • Giáo trình tự học The America Accent Course – 50 Rules You Must Know giúp học viên tiết kiệm chi phí xuống chỉ còn chưa bằng 10% so với các khóa học ở trung tâm mà hiệu quả vẫn được đảm bảo.
  • Giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know: giúp người học hoàn thiện khả năng phát âm và phản xạ bằng tiếng Anh trong môi trường sử dụng Anh văn.
  • Giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know: tạo môi trường luyện tập tiếng Anh thường xuyên, giúp người ghi nhớ và sử dụng tiếng Anh trôi chảy.
  • Giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know: giúp người học luyện tập chuyên sâu về phát âm chuẩn giọng Mỹ như ngữ điệu trầm bổng, ngữ điệu bậc thang, nối âm, nuốt âm…
  • Giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know: giúp hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của người học như: thuyết trình, phản biện; hướng đến giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ.
  • Giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know có thể xem trên nhiều thiết bị máy tính cá nhân, laptop, smartphone, tablet, đầu đĩa DVD…
  1. GIÁ CỦA BỘ GIÁO TRÌNH THE AMERICA ACCENT COURSE – 50 RULES YOU MUST KNOW LÀ BAO NHIÊU?

  Trong thời gian gần đây, rất nhiều người học tiếng anh ở Việt Nam bỏ thời gian, công sức để tìm kiếm giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know nhưng thật tiếc, hiện giáo trình này vẫn rất mới mẻ ở Việt nam và được tác giả đăng ký sản phẩm độc quyền nên chưa có link download bản đầy đủ miễn phí. Cũng chính vì hiệu quả mang lại và sự nổi tiếng của giáo trình này mà giá của nó cũng khá đắt đối với đa số người học tại Việt Nam (Giá gốc: 210$ ~ 4,500,000 VNĐ)

  Để giảm nhiệt cho những người học thực sự có mong muốn trau dồi vốn tiếng Anh của bản thân và vẫn còn đang tìm mua giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know, English Media VN xin chính thức cung cấp bộ giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know với chất lượng đảm bảo nhất và giá “sinh viên” nhất. Tất cả các DVDs đều được bảo hành trong vòng 6 tháng và học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/24 của trung tâm.

  Giá giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know: 350,000 VNĐ

  Khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho bạn: giá của bộ giáo trình học phát âm theo ngữ điệu Mỹ nổi tiếng này chỉ còn 250.000 VNĐ. Bạn cũng có thể cập nhật mới nhất tại link: Bảng giá giáo trình học Tiếng Anh.

  Vậy mình còn trần trừ gì nữa… Đăng ký ngay để trau dồi tiếng Anh cùng bộ giáo trình tuyệt vời này ngay thôi!!!

  dang-ky

  Phương thức nhận sản phẩm:

  • Cách 1: Nhận sản phẩm, thanh toán trực tiếp tại nhà nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.
  • Cách 2: Chuyển phát qua đường bưu điện nếu bạn không ở các thành phố. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

  Cách đặt mua sản phẩm:

  • Nhắn tin theo cú pháp “Tên giáo trình – Họ tên – SĐT- Địa chỉ” tới số điện thoại 0996 230 352 – 0994 850 527
  • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

  dang-ky

  Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của bản thân và cải thiện tối đa khả năng nghe hiểu tiếng  anh của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bài học thử của giáo trình. Tôi tin chắc bạn sẽ thích giáo trình The America Accent Course – 50 Rules You Must Know này.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Email: lienhe.englishmedia@gmail.com

  Tel: 0996 230 352 – 0994 850 527

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

8 Responsesso far.

 1. […] những kiến thức trên sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường đạt đến phát âm chuẩn giọng Mỹ! Chúc bạn học […]

 2. […] khi được ra mắt, bộ giáo trình bằng video The America Accent Course – 50 Rules You Must Know đã được đánh giá rất cao, nếu như Effortless English là giáo trình bằng audio […]

 3. […] GIÁO TRÌNH PHÁT ÂM GIỌNG MỸ – THE AMERICA ACCENT COURSE – 50 RULES YOU MUST KNO… […]

 4. […] GIÁO TRÌNH PHÁT ÂM GIỌNG MỸ – THE AMERICA ACCENT COURSE – 50 RULES YOU MUST KNO… […]

 5. […] THE AMERICA ACCENT COURSE – 50 RULES YOU MUST KNOW […]

 6. […] English Media VN khu… on GIÁO TRÌNH PHÁT ÂM GIỌNG MỸ… […]

 7. […] Học nghe tiếng Anh q… on GIÁO TRÌNH PHÁT ÂM GIỌNG MỸ… […]

 8. […] Mua Effortless Engli… on GIÁO TRÌNH PHÁT ÂM GIỌNG MỸ… […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *