• Pronunciation Workshop – Giáo trình phát âm Tiếng Anh giọng Mỹ

  Bộ giáo trình American Accent Training Program do Pronunciation Workshop xuất bản này là một trong những TÀI LIỆU CHUẨN TRONG VIỆC LUYỆN PHÁT ÂM THEO GIỌNG MỸ. Bộ Video là đúc kết tinh túy quá trình nghiên cứu rất kỹ và khoa học của giáo sư Paul’S Gruber.

  Học phát âm là 1 trong những phần quan trọng nhất trong học tiếng Anh. Nó là nền tảng để các bạn có thể học nghe và nói. Có rất nhiều người rất giỏi phần đọc nhưng nói lại không tự tin, nghe không tốt. Tất cả cũng do thiếu nền tảng về ngữ âm. Tuy nhiên việc học ngữ âm khá đơn giản, và phụ thuộc phần lớn vào nguồn tài liệu mà người học lựa chọn.

  Theo kinh nghiệm của rất nhiều người học và giao tiếp thành thạo về tiếng Anh giao tiếp thì mình hoàn toàn có thể tự học được ngữ âm tại nhà. Chỉ cần bạn theo từ đầu đến cuối bộ videos: Pronunciation workshop của Mỹ dưới sự giảng dạy của tiến sĩ Paul chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy việc học ngữ âm thật dễ dàng.

  BỘ GIÁO TRÌNH PRONUNCIATION WORKSHOP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  • Pronunciation Workshop giúp người học nắm được các quy tắc phát âm của người Mỹ rất chi tiết và khoa học.

  • Pronunciation Workshop chỉ ra các lỗi sai phát âm mà hầu hết tất cả các người học anh văn đều gặp phải và cách khắc phục triệt để giúp bạn không mắc phải các lỗi đó nữa.

  • Pronunciation Workshop luyện phát âm theo người bản ngữ bằng cách rất đơn giản thay đổi khẩu hình miệng. Có thể khi mới luyện mình sẽ thấy khó khăn nhưng sau đó bạn sẽ nói dễ dàng như tiếng mẹ đẻ.

  • Pronunciation Workshop giúp luyện ngữ điệu chuẩn của người Mỹ như ngữ điệu bậc thang, nối âm, nuốt âm… Khác với Tiếng Việt, Tiếng Anh luôn có ngữ điệu lên xuống nhấn nhá, vì vậy bạn cần phải luyện ngữ điệu để có thể giao tiếp như người bản xứ.

  • Sự chỉ dẫn nhiệt tình của giáo sư Paul’S Gruber, bạn có thể biết được cách phát âm tiếng Anh tốt hơn bằng cách thay đổi khẩu hình miệng, bạn có thể hiểu được tại sao tiếng anh thực lại khác quá nhiều so với tiếng anh trong sách vở.

  • Bộ giáo trình tiếng Anh này bao gồm Video (phụ đề Anh – Việt có tại English Media Vietnam) và sách giáo trình điện tử giúp bạn chủ động trong việc nắm bắt nội dung.
  • Bộ giáo trình Pronunciation Workshop có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính, laptop, smartphone, tablet, đầu đĩa DVD…

  LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ NHỮNG HỌC VIÊN ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀY:

  Paul-Gruber-7 Paul-Gruber-8

  TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ KHI MUA GIÁO TRÌNH PRONUNCIATION WORKSHOP TẠI ENGLISH MEDIA VN?

  • Giáo trình nguyên bản chất lượng cao, đầy đủ nội dung và số lượng.

  • Chế độ bảo hành, đổi mới sản phẩm trong vòng 12 tháng.

  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24.

  • Giao hàng và thanh toán tận nhà.

  • 10 quà tặng kèm theo giúp phụ trợ việc học tiếng Anh vô cùng bổ ích.

  VỚI TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐÓ, GIÁ CỦA BỘ GIÁO TRÌNH PRONUNCIATION WORKSHOP LÀ BAO NHIÊU?

  Nếu bạn mua riêng lẻ bộ giáo trình tiếng Anh này, English Media Vietnam đang phân phối với giá khá hấp dẫn – 195.000 vnđ.

  Đây là mức giá rất hấp dẫn nếu như bạn muốn bắt đầu con đường học Tiếng Anh theo định hướng phát âm chuẩn từ con số 0. 

  Đặc biệt hơn nữa, trong khuôn khổ chương trình giúp các bạn học viên đẩy nhanh tốc độ học Tiếng Anh của mình, English Media Vietnam đã có chính sách vô cùng hấp dẫn. Trọn bộ giáo trình PRONUNCIATION WORKSHOP của giáo sư Paul’S Gruber sẽ chỉ còn 85.000 vnđ khi bạn mua cùng với bộ giáo trình Effortless English 2016.

  dang-ky

  Combo hai bộ giáo trình này thực sự là một bộ tài liệu vô cùng hiệu quả giúp bạn chinh phục Tiếng Anh Mỹ một cách nhanh nhất. Hiệu quả của nó được đánh giá ngang tầm với combo hai bộ giáo trình Pimsleur English và Effortless English. Chi tiết về bộ giáo trình tiếng Anh này các bạn có thể tham khảo tại hai link trên.

  Giáo trình Effortless English 2016

  *** LƯU Ý: Bạn vẫn sẽ nhận được toàn bộ các phần quà khuyến mãi đi kèm với giáo trình Effortless English (chi tiết các phần quà trong link đính kèm phía trên).

  Với tất cả những ưu đãi trên, English Media Vietnam hy vọng các bạn sẽ luôn tìm được niềm vui học Tiếng Anh thông qua những tài liệu vô cùng bổ ích này.

  PHƯƠNG THỨC NHẬN SẢN PHẨM

  English Media VN hỗ trợ giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho mọi khách hàng. Trung tâm miễn hoàn toàn phí vận chuyển nếu bạn ở nội thành Hà nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

  • Đối với khách hàng tại Hà Nội: English Media VN cam kết giao sản phẩm tận nhà và ngay trong ngày.
  • Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh: English Media VN sẽ chuyển hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh và bưu phẩm sẽ được giao trực tiếp tại nhà và bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

  CÁCH ĐẶT MUA SẢN PHẨM:

  • Nhắn tin theo cú pháp “Tên giáo trình – Họ tên – Địa chỉ” tới số điện thoại 0996 230 352 – 0994 850 527
  • Liên hệ qua Email: lienhe.englishmedia@gmail.com hoặc đăng ký theo form dưới đây

  dang-ky

  Với trọn bộ sản phẩm này, English Media Vietnam hy vọng các bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu phong phú giúp con đường chinh phục Tiếng Anh của các bạn sẽ dễ dàng hơn.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  ENGLISH MEDIA VIETNAM

  EMAIL: lienhe.englishmedia@gmail.com

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *