• Cảm nhận học viên về phương pháp Effortless English

   

  Đối với nhân viên văn phòng như mình, một giáo trình tự học tiếng Anh như Effortless English không chỉ đáp ứng nhu cầu học tiếng anh giao tiếp mà còn rất linh động trong thời gian học. Mình không phải tốn quá nhiều công sức để thu xếp thời gian học tiếng anh với những công việc ở cơ quan hay việc nội trợ. (Chị Hoàng Hải Vân – Nhân viên văn phòng)

  hoang-hai-van

   

  Bản thân học khối A nên tiếng Anh của em rất tệ. Khi lên đại học viết tin phải có bằng tiếng Anh giao tiếp để ra trường, em đã cảm thấy rất hoang mang. May mắn được thầy cô trên lớp giới thiệu phương pháp Effortless English, không khô khan và nhàm chán như những gì em được học ở cấp 3. Giáo trình này đã thực sự thay đổi suy nghĩ về tiếng Anh trong em. (Bạn Ngô Huy Quang – sinh viên)

  ngo-huy-quang

  Sắp tới em sẽ đi du học nên việc học tiếng Anh giao tiếp với em rất quan trọng. Nhưng ở trường các thầy cô lại không dậy nghe nói. Qua tìm hiểu em biết đến Effortless English của thầy AJ Hoge. Thời gian đầu cũng gặp khó khăn vì giáo trình toàn nói tiếng Anh nhưng nhờ các anh chị ở English Media giúp đỡ, em đang học được đến DVD 3 và thấy được tiến bộ đáng kể. (Bạn Đặng Thái Sơn – Học sinh)

  dang-thai-son

  Tôi là một công chức nhà nước ở xã nên không có điều kiện theo học tiếng Anh bài bản. Tôi muốn học thêm tiếng Anh chỉ với mong muốn giao tiếp được thêm một chút ít và có thể hướng dẫn con cái trong việc học tập. Thật may mắn khi tôi đã tìm được phương pháp Effortless English. Giáo trình này có cách hướng dẫn học tiếng Anh tạo đầy cảm hứng và cả 2 mẹ con tuôi có thể cùng nhau học tiếng Anh, trở thành “đôi bạn cùng tiến”. (Chị Đỗ Thị Ngoan – Công chức)

  do-thi-ngoan

  Mẹ cháu bảo cần học tiếng Anh thì sau này mới thành công được và mang đĩa DVD Effortless English về cho cháu học. Cháu thấy giọng thầy AJ Hoge giảng rất hay và nội dung các bài rất dễ hiểu, nhiều bài còn buồn cười nữa ạ. Cháu học được gần 6 tháng rồi và bây giờ có thể tự tin giao tiếp với các bạn người nước ngoài. (Bạn Nguyễn Hoàng Yến Nhi – Học sinh)

  nguyen-hoang-yen-nhi

  Từ ngày học phổ thông, tiếng Anh với em luôn là những giờ học ngữ pháp. Đến khi lên đại học, em mới thực sự vỡ mộng khi thấy vốn tiếng anh giao tiếp của mình quá kém. Tìm đến phương pháp Effortless English với mong muốn cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh của thân. Với phương pháp học hoàn toàn khác so với những cách thức em đã được trải qua trước đây, em được mang lại nhiều cảm hứng và niềm yêu thích học tiếng Anh từ giáo trình Effortless English. (Bạn Đỗ Thùy Linh – Sinh viên)

  do-thuy-linh

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *