• Bản dịch Tiếng Việt của giáo trình Effortless English

  Lợi ích của bản dịch Tiếng Việt

  Giáo trình Effortless English – Bộ tài liệu tự học tiếng Anh nổi tiếng của tiến sĩ AJ Hoge chắc hẳn không còn xa lại gì đối với những ai có mong muốn trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Effortless English dịch đúng nghĩa theo tiếng Việt có thể hiểu là “học tiếng Anh không cần nỗ lực nhiều”. Hay nói cách khác, phương pháp Effortless English sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Để làm được điều này, giáo trình Effortless English được thiết kế với những bài học hoàn toàn bằng tiếng Anh, đưa người học vào môi trường ngôn ngữ của người bản xứ và dẫn dắt chúng ta theo từng bước học tiếng Anh theo trình nghe – nói – đọc – viết như trẻ em học tiếng mẹ đẻ vậy.

  Với giáo trình Effortless English, chỉ có một phương pháp chủ đạo, đó là lắng nghe và nhắc lại các bạn học trong DVD Effortless English. Tuy nhiên, vì đặc thù của giáo trình Effortless English là hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vậy nên đối với những bạn có nền tảng tiếng Anh chưa vững, sẽ gặp một số khó khăn với cách học này của thầy AJ Hoge, đặc biệt trong việc hiểu nội dung bài học.

  Khách quan mà nói, đây không phải trở ngại lớn với người học tiếng Anh bằng phương pháp Effortless English. Nếu bạn chưa nắm được những vốn từ vựng cơ bản để bắt đầu cùng Effortless English, giáo trình tiếng Anh cho người mới bắt đầu Pimsluer English sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Với phương pháp học tương tự, giáo trình Pimsleur English sẽ giúp người học nắm được những vốn từ vựng và cách phát âm chuẩn chỉ trước khi học vào giáo trình Effortless English.

  Bên cạnh đó, English Media Vietnam cũng có thể gửi tới bạn bản dịch tiếng Việt của giáo trình Efforltess English. Đối với việc học Tiếng Anh theo phương pháp Effortless English, việc sử dụng bản dịch tiếng Việt thực sự không được khuyến khích. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng phần bản dịch này phục vụ cho việc hiểu nội dung bài học để từ đó có thể thực hiện tốt các kỹ năng khác như ghi nhớ hay trả lời câu hỏi. Sau đó, việc học theo các bài học Effortless English khi thoát ly bản dịch sẽ dễ dàng hơn.

  Chính vì vậy, bạn đừng nên quá lo lắng khi tiếp xúc với giáo trình tiếng Anh Effortless English. Với bản dịch được cung cấp bởi English Media VN, mọi bài học trong DVD Effortless English sẽ trở nên vô cùng dễ dàng để bạn hiểu trọn vẹn ý nghĩa.

  Nếu bạn chưa sở hữu trọn bộ giáo trình hữu ích nói trên, English Media Vietnam mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết kèm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây: http://englishmediavn.com/effortless-english/

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *