• AJ Hoge – Tác giả của phương pháp Effortless English

  TS. AJ HOGE – NGƯỜI SÁNG LẬP  EFFORTLESS ENGLISH SYSTEM (GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP EFFORLTESS ENGLISH)

  AJ Hoge Effortless English

  AJ Hoge Effortless English

  TS. AJ Hoge – “cha đẻ” của phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp Efforltess English. Ông là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã từng là giảng viên nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

  Sau gần 20 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho các bạn sinh viên người nước ngoài, tiến sĩ đã nhận ra một vấn đề mà rất nhiều bạn sinh viên gặp phải. Đó là hầu hết các bạn không gặp khó khăn trong việc nghe hiểu hoặc tiếp thu các kiến thức ngữ pháp tuy nhiên họ lại cảm thấy căng thẳng và bối rồi khi nói tiếng Anh. Nghiêm trọng hơn, mọi số người còn cảm thấy sợ sệt và không dám sử dụng tiếng Anh giao tiếp.

  Sau thời gian dài giảng dạy và nghiên cứu, thầy đã tìm ra được giải pháp cho vấn đề này, đó là phương pháp Effortless English, một phương pháp dựa theo quy luật tâm lý tự nhiên để người học có thể tiếp thu các kiến thức tiếng Anh một các tự thiện và thoải mái nhất.

  Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp hiện đại này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.

  Effortless English AJ Hoge

  Effortless English AJ Hoge

  Khi nói về phương pháp Effortless English, thầy AJ Hoge chia sẻ

  “Tôi tin rằng chính bạn chứ không ai khác sẽ sở hữu hệ thống dạy nói tiếng anh hoàn thiện nhất từ trước tới giờ dành cho thanh thiếu niên và người lớn – Effortless English.”

  Những năm đầu giảng dạy tiếng Anh, tôi có một học viên lên là Gladys. Cô thông minh, thân thiện và học tập rất chăm chỉ. Tuy nhiên, sau 6 tháng học tập với những tố chất trời cho đó, cô vẫn không thể thành thạo tiếng Anh giao tiếp.

  Với muốn giúp đỡ tất cả các học viên như Gladys nói tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự nhiên, trong nhiều năm, thầy AJ Hoge đã đọc rất nhiều sách và nghiên cứu rất nhiều phương pháp mới trong lớp học của mình.
  Thời gian và công sức đã được đền đáp xứng đáng, cuối cùng, trong tiến sĩ cũng đã lóe lên một phương pháp học tiếng Anh tuyệt vời. Và mỗi ngày, thầy lại không ngừng làm việc để hoàn thiện phương pháp này tốt hơn.

  Sau nhiều năm thử nghiệm và cải thiện các bài học của chương trình giảng dạy, thầy đã có câu trả lời! Các học viên bắt đầu tiến bộ nhanh chóng. Họ đã học được cách nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên. Và hơn hết, họ cảm thấy vui thích học tiếng Anh!

  Chúng tôi – English Media Vietnam sẽ rất vui mừng khi được trở thành cầu nối giữa bạn và giáo trình tiếng Anh Efforltess English. Một phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới chứa đựng bao tâm huyết của tiến sĩ AJ Hoge và sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

  Thông tin chi tiết về giáo trình tiếng Anh Effortless English, vui lòng xem tại đây: http://englishmediavn.com/effortless-english/

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *